HU409

HU409

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 412 Lượt xem

Lẵng hoa chúc mừng TP Huế HU409

Mỗi sự kiện chúc mừng luôn có sự hiện diện của những kệ hoa hay những lẵng hoa chúc mừng có chân đứng. Những kệ hoa, lẵng hoa chúc mừng một số do bên tổ chức sự kiện tự trang trí, bên cạnh đó có nhiều lẵng hoa chúc mừng là do bạn bè, đối tác, người thân... gửi tặng.

Việc lựa chọn những lẵng hoa chúc mừng giá rẻ, đẹp và phù hợp là điều mà nhiều người khi đi dự lễ chúc mừng cũng như gửi lẵng hoa chúc mừng quan tâm.

Lẵng hoa chúc mừng HU409:
shop hoa chúc mừng TP Huế,lẵng hoa chúc mừng giá rẻ tại Huế

Hoa chúc mừng HU409

Shop hoa tươi TP Huế, dịch vụ điện hoa chúc mừng TP Huế thiết kế nhiều mẫu hoa chúc mừng giá rẻ, phù hợp với những sự kiện chúc mừng, những sự kiện khai trương và những sự kiện, hôi nghị, hội thảo... Lẵng hoa chúc mừng HU409 là một trong những sản phẩm hoa chúc mừng giá rẻ tại Huế.

- Lẵng hoa có chiều cao: 1,75m;
- Các loại hoa có trong lẵng hoa chúc mừng HU409:
+ Hoa đồng tiền màu đỏ;
+ Hoa đồng màu cam;
+ Hoa hồng vàng;
+ Hoa ly vàng và những loại hoa phụ kiện khác.
- Lẵng hoa được thiết kế 2 tầng hoa, băng rôn gắn ở phía trên của lẵng.

Lẵng hoa chúc mừng HU409 được lựa chọn dành cho những sự kiện chúc mừng, chúc mừng hội thảo, lễ khánh thành, khai trương, đón nhận danh hiệu...

Các điểm bán hoa chúc mừng tại TP Huế: Shop hoa tươi phường An Đông TP Huế, shop hoa tươi phường An Cựu TP Huế, shop hoa tươi phường Phú Hội TP Huế, shop hoa tươi phường Vĩ Dạ TP Huế, shop hoa tươi phường Tây Lộc TP Huế, shop hoa tươi phường An Tây TP Huế, shop hoa tươi phường Thuận Thành TP Huế


 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519