Hoa Sinh Nhật S460

Hoa Sinh Nhật S460

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1095 Lượt xem

Sinh nhật là một ngày quan trọng nhất trong năm của mỗi người. Chính vì vậy "nên tặng gì trong ngày sinh nhật?" luôn thuộc top những câu hỏi mà chúng tôi thường hay nhận được từ quý khách hàng thân yêu. Và để trả lời cho câu hỏi trên đây thì ngay bây giờ các bạn hãy đọc những thông tin hcia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Hoa chính là một món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Hoa góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc đến với người nhận. Đồng thời, những mẫu hoa sang trong, xinh đẹp còn giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt với người nhận. Hoa chính là món quà an toàn và ý nghĩa mà các bạn không nên bỏ qua. S460 với sự kết hợp giữa hoa hồng sen ngọt ngào với hoa baby trắng thuần khiết luôn được đánh giá là mẫu hoa sinh nhật mà các bạn không nên bỏ lỡ. 

S460 sở hữu mức giá hạt dẻ luôn phù hợp với kinh tế tài chính của hầu hết tất cả mọi người. S460 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng do shop nhập về từ những nguồn uy tín, không qua khâu trung gian. S460 đảm bảo sẽ giúp bạn truyền tải đầy đủ và trọn vẹn nức thông điệp đến người nhận. Đặc biệt, S460 là mẫu hoa sinh nhật luôn được bán chạy tại shop hoa tươi Huế trong thời gian gần đây. Shop hoa tươi ở Huế luôn nhận được những lời nhận xét có cánh từ quý khách hàng. Thời gian giao hoa bên shop nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519