Hoa Sinh Nhật S464

Hoa Sinh Nhật S464

  • Giá bán: 450.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 660 Lượt xem

Hoa hồng đỏ chính là món quà không thể thiếu trong câu chuyện tình yêu giữa các cặp đôi. Nét quyến rũ, tinh khôi của mẫu hoa hồng đỏ sẽ giúp xây dựng, gắn kết bền chặt tình yêu cảu đôi lứa. S464 với sự kết hợp giữa hoa hồng đỏ và nét tinh khôi của hoa baby trắng chính là món quà tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua để dành tặng cho bạn gái trong ngày sinh nhật.

S464 bao gồm:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa baby trắng
- Giấy gói

S464 với thiết kế sang trọng, sự hiện diện của những mẫu hoa hồng đỏ nổi bật với nét thuần khiết của hoa baby trắng. S464 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng, sở hữu mức giá hợp lí luôn phù hợp với tài chính cảu hầu hết tất cả mọi người. "Anh thương em" chính là bức thông điệp đầy yêu thương mà mẫu hoa S464 sẽ giúp bạn truyền tải trọn vẹn đến với người nhận. Đừng ngần ngại dành tặng mẫu hoa S464 cho người con gái bạn thương trong ngày đặc biệt nhé.

S464 cũng là mẫu hoa luôn được bán chạy tại shop hoa tươi Huế trong thời gian vừa qua. Shop có dịch vụ giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành, nhận xuất hóa đơn, nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa. Shop hoa tươi Huế luôn được mọi người biết đến là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ qua. 

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519