Shop hoa Tp Huế

Những loại hoa không nên chọn trong dịp khai trương ở shop hoa tươi Huế

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 15:39:06
  2. Lượt xem: 307
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 307 Lượt xem

Thế giới loài hoa rất muôn màu và đa dạng, có loại dùng để tặng dịp này, có loại dùng để tặng dịp khác. Hãy cúng shop hoa tươi Huế tìm hiểu xem khai trương ta nên tránh những loại hoa nào bạn nhé!

 

Hoa khai trương Huế với những tiện ích đáng ngờ

 
Hoa khai trương ở Huế cung cấp cho bạn những mẫu hoa đẹp và ý nghĩa để tặng trong dịp khai trương. Shop hoa tươi Huế với nhiều năm kinh nghiệm cắm hoa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu hoa đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành. Nổi bật giữa làng hoa tươi, shop hoa tươi Huế luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu hoa và có nhu cầu về hoa. Ngoài mẫu hoa khai trương, cửa hàng còn có những mẫu hoa như: hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa kỷ yếu, hoa tang lễ,…  Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ nhận vô số những ưu đãi như việc giao hoa nhanh chóng, đúng giờ, giao hoa tận tay cho người nhận có kèm hình ảnh gửi cho người gửi. Có nhiều chính sách gảm giá, khuyến mãi trong năm và chiết khấu từ 5 – 10% cho những khách hàng cũ đã qua sử dụng.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa hu428

Giỏ hoa khai trương để bàn ý nghĩa hu428
 

Tham khảo một số mẫu hoa phù hợp dịp khai trương

 
Hoa khai trương ở Huế
không đơn giản là những cành hoa đẹp mà chúng phải mang ý nghĩa phù hợp với khai trương và đặc biệt là mang những thông điệp, ý nghĩa may mắn đến cho người nhận. Nếu bạn là một người tặng hoa thì phải thật tinh tế để chọn ra cho mình những sản phẩm hoa độc đáo và phù hợp với tính cách, sở thích, lứa tuổi, tránh chọn những loại hoa mang ý nghĩa ngược lại gửi đến như sự chúc mừng, sự chung vui của mình cho người chủ doanh nghiệp. Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan hồ điệp,hoa hạnh phúc,…. Mang màu sắc tươi vui và ý nghĩa thiêng liêng sẽ giúp bạn nói lên những tình cảm và những gì tốt đẹp nhất mà bạn gửi cho người nhận.
 

 
Bó hoa khai trương ở Huế hu394

Bó hoa khai trương ở Huế hu394
 

Không nên tặng hoa cúc trắng trong khai trương

 
Hoa cúc mang ý nghĩa thành kính và những tình cảm thương tiếc về sự ra đi của một người. Đặc biệt hoa cúc màu trắng lại mang một ý nghĩa thiêng liêng và cao cả hơn. Đây là loại hoa không thể thiếu trong tang lễ. Chính vì những ý nghĩa sâu sắc của chúng trong tang lễ mà loại hoa cúc trắng này chỉ phù hợp để viếng đám tang, bạn nên tránh chọn chúng làm món quà khai trương. Điều này không những khiến người nhận hiểu lầm mà họ còn không vui vẻ khi thấy món quà đó của bạn. Món quà có sự xuất hiện của hoa cúc trắng mang một ý nghĩa không tôn trọng người nhận mà còn có nhiều ý nghĩa không tốt lành. Nên bạn phải để ý mà tránh xa loại hoa này trong dịp khai trương.


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương ở Huế t691

Lãng hoa chúc mừng khai trương ở Huế t691
 

Hoa huệ cũng nên tránh chọn trong đám tang

 
Hoa huệ là loại hoa đại diện cho sự trong sáng, thanh cao và cầu mong cho những người đã khuất được ra đi thanh thản và bình yên. Là một loại hoa ý nghĩa nếu bạn dùng trong lãng hoa viếng, nhưng nó lại phản tác dụng khi đặt trong hoa khai trương. Vì đại diện cho một trong những loại hoa cao quý trong đám tang nên hoa huệ không được xuất hiện trong lãng hoa khai trương. Ngày khai trương là ngày vui và ngày trọng đại, còn hoa huệ là loại hoa mang ý nghĩa buồn và sự tưởng nhớ nên bạn không được phép sử dụng chúng trong món quà khai trương.

 
Lãng hoa khai trương nên chọn t690

Lãng hoa khai trương nên chọn t690​
 

Những loại hoa khác không nên sử dụng trong khai trương

 
Hoa mẫu đơn, hoa loa kèn, hoa hồng trắng,… cũng là những loại hoa bạn nên tránh và nhớ không được để chúng xuất hiện trong hoa khai trương, chúng không những không mang lại lượi ích gì trong khai trương mà còn khiến người nhận khó chịu vì sự đáng trách của bạn. Hãy để ngày khai trương của bạn bè, người thân chúng ta trở nên đáng nhớ thông qua việc chọn những mẫu hoa khai trương Huế vừa đẹp lại vừa ý nghĩa bạn nhé!


 
Giỏ hoa khai trương tại Huế g67

Giỏ hoa khai trương tại Huế g67
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Huế

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519